Liên hệ

Chào bạn,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian ghé thăm website của mình. Tại đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn chút kinh nghiệm làm đẹp từ các nguyên liệu tự nhiên và hữu cơ. Có 3 lý do đã thúc đẩy mình làm việc này:

+ Mình muốn cùng các bạn tạo nên những loại “mỹ phẩm tươi”, sẽ chỉ dùng trong 1-7 ngày, không chất bảo quản, không hương liệu… do chính bạn lựa chọn nguyên liệu và tự tay bạn làm ra. Mình tin là các bạn có da nhạy cảm cũng sẽ dùng được những loại mỹ phẩm này.

+ Ngoài mỹ phẩm tươi, mỹ phẩm hữu cơ có chứng nhận của các hãng cũng sẽ giúp người dùng hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hóa chất. Tuy nhiên, thị trường mỹ phẩm hữu cơ tại Việt Nam hiện nay còn khá… hỗn loạn. Mình sẽ chia sẻ với các bạn chút kinh nghiệm của mình trong việc sử dụng mỹ phẩm hữu cơ và cách tìm mua các loại mỹ phẩm hữu cơ phù hợp nhất.

+ Cá nhân mình cũng muốn được học hỏi từ bạn những kiến thức và kinh nghiệm làm đẹp từ tự nhiên và hữu cơ mà bạn đã từng làm.

Hiện mình dùng song song, vừa dùng các loại mỹ phẩm hữu cơ có chứng nhận của các hãng, vừa tự làm “mỹ phẩm tươi” để dùng hàng tuần. Việc loại bỏ 100% hóa chất khỏi cuộc sống hiện đại là điều không dễ dàng, nhưng mình vẫn luôn cố gắng để có thể “làm đẹp tự nhiên không cần hoá chất”.

Mình hy vọng sẽ nhận được nhiều góp ý, chia sẻ và cả những kinh nghiệm chăm sóc da từ thiên nhiên của bạn. Bạn có thể liên hệ với mình:

Email: moctamphuong@gmail.com 

FB: facebook.com/moctamphuong 

Cảm ơn bạn thật nhiều!

Mộc Tâm Phương